Đặc tính sản phẩm
Độ ổn định: ổn định cao trên bề mặt bánh.
Màu sắc: Màu trắng sáng.
Hương vị: Vị ngọt với mùi hương vani.
Sử dụng:
- Thích hợp làm nhân bánh và trang trí bánh.
- Dễ dàng sử dụng và thao tác.
Các ưu điểm:
- Vị ngọt nhẹ nhàng, phù hợp với những khách hàng quan tâm đến sức khỏe.
- Giá cả cạnh tranh
- Lợi nhuận cao
Bảo quản
- Trữ đông ở nhiệt độ - 18oC
- Xã đông trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-7oC trong 24-36 giờ trước khi dùng. Chờ đến khi lớp đá trong hộp chứa tan hoàn toàn.
Thành phần
Nước, Dầu cọ đã hydro hóa một phần, Mật đường bắp, Đường, Chất tạo nhũ, Chất làm đặc, Sodium Caseinate, Chất giữ ẩm, Muối, Hương liệu.
Hướng dẫn sử dụng
- Lắc đều hộp kem trước khi đổ vào thố lạnh.
- Đánh kem ở nhiệt độ từ 4oC đến 7oC cho đến khi đạt độ đứng vừa ý.