Đặc tính sản phẩm
Hương vị ya-ua béo tự nhiên:
- Hương vị và cấu trúc ổn định trong thời hạn 5 ngày bảo quản với nhiệt độ 2-7oC.
Tính năng linh hoạt :
- Sử dụng làm nguyên liệu cho các món uống và tráng miệng.
- Dễ dàng sử dụng cho ứng dụng bắt bông kem (dollop).
Độ ổn định vượt trội:
- Có khả năng kháng axit tốt – có thể trộn hoặc đánh kem cùng với hỗn hợp trái cây có tính chua, kem bơ, phô mai hoặc các nguyên liệu khác.
Bảo quản
- Lưu trữ ở nhiệt độ -18oC, hạn sử dụng trong 365 ngày.
- Không tái cấp đông cho sản phẩm đã rã đông.
- Sản phẩm đã rã đông mà chưa mở hộp: sử dụng trong 5 ngày.
Sản phẩm đã mở hộp: trữ trong 24 tiếng (2-7oC).
Bảo quản sản phẩm đã mở hộp: đóng kín hộp, cho phần Kem Ya-ua còn lại giữ trong tủ lạnh ở 2oC - 7oC để tránh nhiễm chéo.
Thông số sản phẩm
Mã sản phẩm PC04054
Qui cách đóng gói 24 hộp
Khối lượng 500g
Hạn sử dụng: trữ đông -18oC trong 365 ngày
Hướng dẫn sử dụng
- Rã đông trong tủ lạnh (2oC – 7oC) từ 24-36 giờ cho đến khi tinh thể đá trong hộp tan hoàn toàn trước khi sử dụng
- Lắc đều sản phẩm trước khi mở.
Ứng dụng sinh tố:
Cho 1 phần Kem Ya-ua của Rich’s và 1 phần trái cây, mứt hay sốt trái cây vào máy xay hoặc bình lắc. Cho thêm đá viên vào và xay/lắc đều để có một ly sinh tố thơm ngon!
1 phần Kem Ya-ua của Rich’s + 1 phần trái cây, mứt hay nước sốt trái cây + 2 phần đá viên
Ứng dụng bánh và món tráng miệng:
Cho Kem Ya-ua của Rich’s vào tô đã được làm lạnh (phần kem lỏng không vượt quá 20% dung tích tô).
Đánh kem ở tốc độ trung bình hoặc nhanh đến khi kem đứng mềm và không còn nước bóng.
Sản phẩm đã được đánh bông phải được bảo quản trong tủ lạnh và có thể được trữ đông.
Sản phẩm đã được đánh bông có thể dùng để chà láng, trang trí hay làm nhân cho nhiều loại bánh và món tráng miệng.