Đặc điểm sản phẩm
– Nguyên liệu đơn giản
– Không thêm gelatin
– Chỉ cần thêm kem tươi (và trứng)
– Dễ thực hiện, giải pháp tiết kiệm thời gian
– Lớp bánh mịn mượt, vị phô mai thanh nhẹ
– Sản phẩm chất lượng cao, đạt chứng nhận Halal, HACCP
– Đảm bảo chất lượng thành phẩm đồng nhất
– Hiệu suất tối ưu: Bánh vẫn tươi ngon 5 ngày trong tủ lạnh. Bảo quản cấp đông lên đến 2 tháng
Thành Phần
Chất thay thế sữa, đường, đường dextrose, bột béo, sữa bột whey, bột phô mai kem (không ít hơn 5%), chất ổn định (1442, 466, 415), gelatin thực phẩm, đường maltodextrin, tinh bột gạo, chất tạo xốp (341(i)), chất nhũ hóa (475, 471), hương phô mai tự nhiên, muối, chất điều chỉnh độ acid (296), hương phô mai giống tự nhiên, màu beta-caroten tổng hợp (160a(i)).
Lưu ý chất gây dị ứng: chứa sữa và đậu nành.
Hướng dẫn sử dụng
PHƯƠNG PHÁP KHÔNG NƯỚNG
– Bột Bánh Phô Mai Rich’s Richmix: 1,000g
– Nước ấm (35°C – 40°C): 1,000g
– Kem Nấu Đa Năng Rich’s Versatie: 1,000g
PHƯƠNG PHÁP NƯỚNG
– Bột Bánh Phô Mai Rich’s Richmix : 1,000g
– Nước ấm (35°C – 40°C): 600g
– Trứng: 400g
Đóng gói
Túi 1kg