BỘT BÁNH MOUSSE SÔ-CÔ-LA RICH’S
Đặc điểm sản phẩm
– Nguyên liệu cao cấp.
– Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất.
– Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao.
– Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí.
– Đa dạng ứng dụng và dễ dàng sáng tạo.
– Duy trì cấu trúc và độ ẩm mịn lên đến 5 ngày trong tủ lạnh (2-7 độ C).
Thành phần
Đường, Bột cacao kiềm hóa ( không ít hơn 29%), Chất làm dày Gelatin, Hương sô-cô-la nhân tạo, Hương vani giống tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng
– Chuẩn bị hỗn hợp Kem: đánh bông kem cho đến khi đạt độ nở mong muốn.
– Chuẩn bị hỗn hợp Mousse: hòa tan bột Mousse Rich® Richmix® với nước ấm (35-40 độ C).
– Cho kem đã đánh bông vào hỗn hợp mousse, trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đồng nhất.
– Đổ hỗn hợp vào khuôn mousse, giữ đông ở -18 độ C từ 10-12 giờ.
– Rã đông bánh ở 2-7 độ C từ 2-4 tiếng.
Đóng gói
Túi 1kg
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát