Hướng dẫn nấu Pudding Trứng bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa
Định lượng nguyên liệu
- 100 gram bột pudding trứng Mau Lin More
- 20 gram đường tinh (đường cát trắng)
- 1 lít nước
Cách nấu
- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.
- Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.
- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.
- Thành phẩm có màu vàng óng, thơm ngon, bắt mắt.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột Pudding - Pudding Sha
- Thành phần: kem không sữa, đường, chất làm dầy (E415,E407), chất ổn định (E508), hương vị tự nhiên, màu thực phẩm (E102,E110). ...
- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.
- Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Quy cách: 1kg/ túi; 20 túi/ thùng.
- Xuất xứ: Đài Loan
- Nhà sản xuất: MAU LIN FOOD CO., LTD
- Sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo giấy công bố sản phẩm số: 18480/2017/ATTP-XNCB.