Hướng dẫn nấu Pudding Sô-cô-la bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa
Định lượng nguyên liệu
- 100 gram bột pudding sô-cô-la Mau Lin More.
- 20 gram đường tinh (đường cát trắng).
- 1 lít nước.
Cách nấu
- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.
- Trộn đều hỗn hợp bột pudding chocolate và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.
- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.
- Thành phẩm có màu nâu đen đặc trưng của chocolate, thơm ngon, bắt mắt.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột bánh flan hương sôcôla – Taro Pudding Sha.
- Thành phần: Sucrose, kem không sữa, bột cacao, chất làm đầy (carrageenan – E407, bột konjac – E425, gôm đậu carob – E410, gôm xanthan – E415), chất ổn định (cali clorua – E508), hương vị sôcôla tự nhiên.
- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Quy cách: 1kg / túi; 20 hộp/ thùng.
- Xuất xứ: Đài Loan.
- Nhà sản xuất: MAU LIN FOOD CO., LTD
- Sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo giấy công bố sản phẩm số: 18482/2017/ATTP-XNCB.