Thành phần: Tinh bột sắn, nước, sodium carbox, chất bảo quản, màu caramel, hương liệu cho phép
Trọng lượng: 1kg/gói, đóng gói 1 thùng 20 gói.
Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: Nấu nồi nước sôi, bỏ trân châu vào đun trong 30 phút
– Bước 2: Tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 30 phút.
– Bước 3: Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại.
– Bước 4: Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữ được vị mềm dai.
Chú ý: Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ cứng lại ăn rất dở.