Đặc tính sản phẩm
- Tạo hình bóng mịn và màu sắc bắt mắt.
- Hương vị đậm đà thơm ngon.
- Linh hoạt trong nhiều ứng dụng, dễ dàng định hình và đổ khuôn.
- Tiết kiệm chi phí sôcôla vì có thể cán lớp mỏng mà không dòn gẫy.
- Sản phẩm sau khi hoàn thành có màu sắc sáng và hài hòa khi sử dụng sôcôla compound trắng.
- Màu sắc của sôcôla compound đen vẫn còn hấp dẫn ngay cả sau khi trộn lại phần sử dụng thừa.
- Giữ ổn định trên bánh ngọt và món tráng miệng lên đến 5 ngày trong tủ mát.
Thành phần
Sôcôla compound đen:
Đường, Dầu thực vật đã hyđrô hóa, Bột cacao giảm béo, Chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành), Hương vanilla tổng hợp.
Đặc tính kỹ thuật
Mã sản phẩm: PC16015/ PC 16016
Qui cách đóng gói: 10 khối
Khối lượng: 1 kg
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản
Lưu trữ trong phòng khô mát. Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Độ ẩm dưới 60%, nhiệt độ 20°C - 25°C, tránh mùi, độ ẩm và nhiệt độ thay đổi đột ngột.