Puree Monin Kiwi 1L (Mứt sệt Monin vị Kiwi nghiền chai 1 lít)
1.THÀNH PHẦN CẤU TẠO
- Nước siro được làm từ đường, kiwi puree cô đặc, chất a-xít hóa: a-xítcitric, chất tạo mùi, chất tạo mầu : E161b, chất làm đặc : pectin, chất bảo quản: potassiumsorbate, chất tạo mầu : E133, có chứa equivalent 50.1% kiwi puree
2. THỜI HẠN SỬ DỤNG:
- 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên nhãn sản phẩm.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
- Pha loãng với nước theo ty lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc
ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
- Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời (nhiệt độ
thích hợp < 25 độ C)
4. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
- Sản phẩm được đóng kín trong chai nhựa
- Thể tích thực : 1000ml/chai
5.XUẤT XỨ
- Malaysia
6. NHÀ PHÂN PHỐI
- Công ty cổ phần Onefood Việt Nam
Mứt sệt trái cây nghiền – là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia pha chế hàng đầu thế giới và tập đoàn Monin. Với thành phần hỗn hợp trong đó trái cây tươi chiếm hơn 50% đem lại cho sản phẩm hương vị trái cây tự nhiên mà không cần phải thêm đường khi sử dụng.
Thiết kế của chai là một bước tiến với thiết kế “chỉ dùng 1 ngón tay nhằm đem lại độ chính xác và vệ sinh trong thao tác pha chế. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng lưu giữ lâu hơn mà hương vị vẫn tươi ngon như trái cây tươi. Kiểu dáng chai còn tạo sự nhận biết cao, dễ dàng lựa chọn khi cần thiết.
Bạn có thể sử dụng MONIN Puree trong pha chế các đồ uống như: Cocktail, Mocktail, Sinh tố, Kem, Trà đá, Nước ngọt hay các món ăn, thức uống khác…