Kem nấu món tráng miệng Pana cotta Oldenburger
• Là giải pháp chế biến sẵn và tiện lợi
• Hương vị nguyên bản, thơm béo
• Dễ chế biến, chất lượng luôn ổn định
• Tiết kiệm thời gian và công sức chế biến hơn so với cách làm truyền thống
• Là nền tảng để sáng tạo them nhiều ứng dụng độc đáo
• Không chứa lactose
ĐUN NÓNG: Đun nóng và khuấy đều Kem nấu ở nhiệt độ 50°C (đối với Panna Cotta) .
RA KHUÔN: Đổ hỗn hợp đã nấu ra ly hoặc chén nhỏ và giử trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 giờ cho kem đặc lại.
HOÀN THIỆN: Trang trí thêm mứt, sốt ăn kèm cho Panna Cotta
Trọng lương: 1 Lít
Bảo quản: Để lạnh từ 4°c đến 10°c (không trữ đông)
– Lưu ý: sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng tại vết cắt bao bì rồi buộc kín lại và bảo quản lạnh.