Đặc tính nổi bật sản phẩm:
- Màu sắc đẹp mắt
- Cấu trúc đẹp, chắc, không bị rỗ
- Ngọt thanh
- Độ ổn định tốt
- Tiện lợi, chỉ với thời ngắn là bạn đã làm được chiếc bánh trứng thơm ngon
- Chất lượng bánh thành phần đồng nhất
Công dụng sản phẩm:
Kem làm bánh trứng là nguyên liệu không thể thiếu cho món bánh trứng thơm ngon, bổ dưỡng
Trọng lượng:
Đóng hộp 907gram
Xuất xứ:
Công nghệ Mỹ được sản xuất tại Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng:
– Xả đông để kem lỏng hoàn toàn trong tủ mát
– Lắc đều hộp chứa kem trước khi mở hộp.
Bảo quản:
– Trữ đông ở nhiệt độ -18oC
– Lưu ý: không tái đông sản phẩm.