ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
– Đậm đà vị sữa thơm béo
– Ít ngọt
– Độ nở tốt hơn và tính ổn định cao hơn so với các loại kem trang trí có nguồn gốc từ động vật
– Dễ thao tác hơn so với các loại kem trang trí có nguồn gốc từ động vật
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Lắc đều trước khi mở hộp, sau đó đổ vào thố mát (Lượng kem không quá 20% dung tích của thố)
– Đánh kem ở tốc độ trung bình khoảng 4 phút. Sau đó đánh tốc độ chậm 1 – 2 phút cho đến khi kem đạt được độ mịn như ý
– Không tái cấp đông kem đã rã đông
BẢO QUẢN
– Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C
– Xả đông trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2 – 7 độ C trong 24 – 36 giờ trước khi dùng, đến khi lớp đá trong hộp tan hoàn toàn
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI & THỜI HẠN SỬ DỤNG
– 12 hộp x 1000g
– Thời hạn sử dụng: 12 tháng